CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Làm thế nào để tạo tài khoản quảng cáo?

Để tạo tài khoản quảng cáo Zalo Ads, chủ tài khoản Zalo Official Account  cần đăng nhập bằng tài khoản Zalo khi truy cập vào đường dẫn: http://ads.zalo.me/ để tạo tài khoản quảng cáo

 

Cách 1 - Điền số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo và mật khẩu đăng nhập

 

Cách 2 - Quét mã QR code bằng ứng dụng Zalo để đăng nhập vào hệ thống

 

Sau khi đăng nhập vào tài khoản quảng cáo, đối với người dùng mới (lần đầu tiên đăng nhập vào tài khoản), một bản hướng dẫn sẽ xuất hiện để chỉ dẫn cho chủ page thiết lập thông tin cần thiết trước khi bắt đầu tạo quảng cáo. 

 

Xác nhận hợp đồng

Người dùng bấm vào từng bước hướng dẫn và điền đầy đủ thông tin trước khi tạo quảng cáo.

 

Bước 1: Xác nhận thông tin người dùng

Người dùng cần điền đủ thông tin họ tên, tên công ty (nếu có), địa chỉ email và số điện thoại. Nếu cần xuất hóa đơn, người dùng cần nhập thông tin Mã Số Thuế, nếu không có thể bỏ qua trường thông tin này và bấm vào nút Tiếp tục xác nhận hợp đồng

 

Bước 2: Đọc và xác nhận hợp đồng

Người dùng đọc thông tin hợp đồng sau đấy chọn vào ô "Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản hợp đồng này" => Bấm Hoàn Tất để xác nhận hợp đồng. Người dùng có thể bấm Tải chi tiết hợp đồng về máy để lưu trữ.

Sau khi bấm Hoàn tất, hệ thống sẽ thông báo xác nhận hợp đồng thành công và hướng dẫn tạo quảng cáo đầu tiên. Người dùng làm theo hướng dẫn từng bước.

 

 

Tạo chiến dịch quảng cáo

Sau khi Xác nhận hợp đồng thành công, người dùng bấm vào Nạp Tiền trong bản hướng dẫn để tiến hành nạp tiền vào tài khoản quảng cáo

 

Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản

Khi bấm vào Nạp Tiền, người dùng sẽ được điều hướng đến trang Nạp tiền vào tài khoản quảng cáo, cho phép người dùng chọn Ngân hàng nạp tiền (Qua ATM có đăng ký Internet Banking hoặc qua thẻ VISA/ MASTER/ JCB), số tiền cần nạp và yêu cầu xuất hóa đơn hay không. 

Người dùng Điền thông tin nạp tiền (1) (chọn xuất hóa đơn hay không) >> chọn Ngân hàng (2) (Sử dụng thẻ ATM có Internet Banking hoặc Thẻ quốc tế VISA/MASTER/JCB) >> Nhập số tiền cần nạp (3) >> Bấm nút Nạp Tiền

 

Bước 2: Tạo chiến dịch quảng cáo

Sau khi nạp tiền thành công vào tài khoản quảng cáo, chủ tài khoản đã có thể tạo chiến dịch quảng cáo đầu tiên của mình. Để tạo chiến dịch quảng cáo mới, bấm vào nút Tạo quảng cáo ở trên cùng bên phải màn hình.

 

Mọi yêu cầu hỗ trợ vui lòng email về địa chỉ ads@zaloapp.com, đội ngũ Zalo Ads sẽ liên hệ với bạn trong 01 ngày làm việc.